Creistt Vietnam, đại lý Creistt, bộ mã hóa Creistt, thiết bị lập trình Creistt 

GIỚI THIỆU VỀ CREISTT VIETNAM

logo Creistt Vietnam

Creistt Vietnam được thành lập tại Bologna vào năm 1969, bắt đầu với việc sản xuất máy sưởi điện và cặp nhiệt điện cho lĩnh vực máy đóng gói và đóng gói tự động.

Việc gần với các nhà sản xuất máy tự động có uy tín nhất ở Châu Âu (có trụ sở tại Emilia Romagna và đặc biệt là tại “thung lũng đóng gói” Bologna) cho phép Creistt Vietnam phát triển các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này.

Tiêu chuẩn chất lượng cao của các sản phẩm, mức độ chuyên nghiệp cao và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các bằng sáng chế công nghiệp được áp dụng, làm cho Creistt Vietnam STT Elettronica trở thành một trong những nhà sản xuất năng động và sáng giá nhất trong ngành.

Những kết quả này có được nhờ sự đầu tư không ngừng vào nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm sáng tạo và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực có trình độ cao.

Năm 1978, Creistt Vietnam trở thành CREI STT Elettronica và bắt đầu sản xuất bộ lập trình cam điện tử đầu tiên (bộ định vị góc), nhờ độ chính xác cao hơn và dễ quản lý đã nhanh chóng thay thế cam cơ học truyền thống. Các chức năng cụ thể ngay lập tức được cấp bằng sáng chế và trở nên cần thiết cho tất cả các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác điều khiển cao, ngay cả ở tốc độ cao.

Lập trình cam điện tử Creistt

Creistt Vietnam STT Elettronica đề xuất một loạt các trình lập trình cam điện tử Creistt với khả năng phản hồi nhanh, độ tin cậy và dễ sử dụng vượt trội.

Mỗi thiết bị được trang bị bàn phím và màn hình, nhờ có trình hướng dẫn (bằng 5 ngôn ngữ), cho phép dễ dàng thiết lập hệ thống điều khiển tùy chỉnh.

Phạm vi lập trình cam điện tử được bổ sung bằng cách sản xuất các bộ mã hóa tuyệt đối Creistt một lượt có tốc độ mã hóa cao, mạnh mẽ và khả năng miễn nhiễm cao với nhiễu bên ngoài.

Tất cả các lập trình viên cam đều hình dung ra chức năng tiến tuyến tính tự động, để bù trễ cho tốc độ của van điện từ và truyền động cơ học, được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Creistt Vietnam vào năm 1987, nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của chủ sở hữu Carlo Felletti trong lĩnh vực máy tự động.

Cuối cùng, một loạt các giao diện, cáp và phụ kiện đáp ứng nhu cầu của nhiều loại máy tự động và để lắp ráp bất kỳ bảng điện nào.

Các ứng dụng Creistt Vietnam:

Các nhà lập trình cam điện tử Creistt Vietnam biến đổi dữ liệu được cung cấp bởi bộ mã hóa Creistt Vietnam thành một chuỗi xung, được người dùng lập trình, được sử dụng để kích hoạt các rơ le hoặc ổ đĩa khác nhau.

Cam điện tử được sử dụng, thay cho cam cơ học truyền thống và thanh dẫn hướng, để cung cấp tất cả các biên dạng lặp đi lặp lại được sử dụng trong tự động hóa để điều phối các bộ phận chuyển động.

Điều này tránh được tất cả những khó khăn thường gặp đối với các thành phần cơ khí (hao mòn và chi phí bảo trì cao) và tận dụng tối đa nhiều lợi thế do thiết bị điện tử Creistt Vietnam mang lại (thay đổi pha trong khi máy chạy, lưu trữ chương trình, v.v.).

Nhờ việc sử dụng cam điện tử, bạn sẽ có thể tăng năng suất và tính năng động của tất cả các chuyển động phi tuyến.

Một số ứng dụng tiêu biểu Creistt :

 • Máy đóng gói và đóng gói
 • Máy định hình, chiết rót và niêm phong
 • Hệ thống lắp ráp tự động
 • Máy đóng sách
 • Máy gia công gỗ
 • Máy ép

Các sản phẩm Creistt Vietnam:

Bộ mã hóa tuyệt đối Creistt :

 • Dòng Open – Collector
 • Dòng Push – Pull

Phụ kiện điện Creistt :

 • Giao diện
 • Cáp
 • Phụ kiện

Thiết bị lập trình kỹ thuật số Creistt :

 • Dòng DPS 824
 • Dòng DPS 16 / C44
 • Dòng DPS VEVB

Thông tin liên hê:

HotLine0915159944

Email: pricing@stc-vietnam.com

Websitehttps://stc-vietnam.com/

-> Xem thêm về STC tại đây

Creistt Vietnam, đại lý chính thức hãng Creistt tại Vietnam, Thiết bị lập trình kỹ thuật số Creistt , Bộ mã hóa tuyệt đối Creistt, phụ kiện điện Creistt