Giới Thiệu Erhardt-Leimer - Giải pháp kiểm soát lực căng - Erhardt Leimer VietNam

Giới Thiệu Erhardt-Leimer - Giải pháp kiểm soát lực căng - Erhardt Leimer VietNam

Bài Giới Thiệu về Erhardt-Leimer :

Erhardt-Leimer là một trong những nhà cung cấp hệ thống hàng đầu trong lĩnh vực hướng dẫn web và kiểm soát độ căng. Chúng tôi phát triển công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trình độ cao và năng động, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tăng trưởng bền vững cho khách hàng.

Erhardt-Leimer chuyên sản xuất, bán và bảo trì các sản phẩm tự động hóa và kiểm tra trên dây chuyền và băng tải chuyển động. Chúng tôi đảm bảo mọi thứ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, từ sản phẩm đến dịch vụ hậu mãi. Chứng nhận của chúng tôi theo DIN EN ISO 9001:2015 và DIN EN ISO 14001:2015 chứng minh rằng chúng tôi áp dụng đúng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng và môi trường này.

[caption id="attachment_11096" align="aligncenter" width="300"]Erhadt-Leimer Erhadt-Leimer[/caption]

Danh mục sản phẩm của Erhardt-Leimer:

  • Công nghệ truyền động
  • Công nghệ tự động hóa
  • Công nghệ hướng dẫn Web
  • Công nghệ làm sạch
  • Công nghệ đai điều khiển vị trí
  • Công nghệ kiểm tra
  • Công nghệ cắt
  • Công nghệ đo lường

Bài Viết Sản Phẩm của Erhardt-Leimer :

1. Erhardt-Leimer - Rotary Drive Unit EL.MOTION AD 11

Thiết bị truyền động BLDC với mô-men xoắn danh định 1 Nm và tốc độ danh định 1.000 vòng/phút. Máy đồng bộ kích thích vĩnh viễn thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi độ êm và tuổi thọ dài. Được trang bị bộ mã hóa đa vòng để phát hiện vị trí rôto và vị trí tuyệt đối. Tích hợp giám sát nhiệt độ.

2. Erhardt-Leimer - Rotary Drive Unit EL.MOTION AD 12

Thiết bị truyền động BLDC với mô-men xoắn danh định 2,4 Nm và tốc độ danh định 350 vòng/phút. Được trang bị bộ mã hóa đa vòng để phát hiện vị trí rôto và vị trí tuyệt đối, khả năng quá tải cao và giám sát nhiệt độ tích hợp.

3. Erhardt-Leimer - Actuating Drive STO AG 9__2

Truyền động tuyến tính với công nghệ không mài mòn (động cơ BLDC) cho độ chính xác định vị cao nhất. Có thể kết nối với mạng dữ liệu thông qua Ethernet/UDP. Tích hợp giám sát nhiệt độ và thiết kế tiết kiệm không gian.

4. Erhardt-Leimer - Actuating Drive AG 90

Truyền động tuyến tính với công nghệ không chổi than (động cơ BLDC) cho độ chính xác định vị và động lực điều khiển cao nhất. Thích hợp cho các ứng dụng có lực tác động tối đa 800 N. Tích hợp giám sát nhiệt độ và thiết kế tiết kiệm không gian.

5. Erhardt-Leimer - Linear Drive Unit EL.MOTION AG 93

Truyền động tuyến tính với công nghệ không chổi than, không mài mòn (động cơ BLDC). Thích hợp cho các ứng dụng có lực tác động tối đa 3000 N. Được trang bị bộ mã hóa đa vòng và tích hợp giám sát nhiệt độ.

6. Linear Drive Unit EL.MOTION AG 91 -Erhardt-Leimer

Truyền động tuyến tính với công nghệ không chổi than, không mài mòn (động cơ BLDC). Thích hợp cho các ứng dụng có lực tác động tối đa 1000 N. Được trang bị bộ mã hóa đa vòng và tích hợp giám sát nhiệt độ.

7. ELGUIDE Felt and Wire Guiding Systems- Erhardt-Leimer

Hệ thống dẫn hướng bằng nỉ và dây giúp giữ quần áo ở vị trí cần thiết. Các con lăn nghiêng một góc với hướng di chuyển của vải, giúp điều chỉnh vải bị trôi sang một bên. Hệ thống cung cấp mạch điều khiển vòng kín ổn định với phản hồi biến đổi cơ hoặc điện.