Sund Birsta Vietnam, SundBirsta Vietnam, đại lý Sund Birsta Vietnam nhà cung cấp thiết bị nhà máy lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp kim loại

Giới thiệu Sund Birsta Vietnam:

Sund Birsta Vietnam

Giới thiệu về Sund Birsta Vietnam

Sund Birsta Vietnam là một phần của Danieli - một trong những nhà cung cấp thiết bị nhà máy lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp kim loại. Danieli có sự hiện diện toàn cầu với các văn phòng và nhân viên trên toàn thế giới.

Sund Birsta Vietnam cung cấp hệ thống xử lý cho các nhà máy dây và que thép, cũng như các giải pháp đóng đai và đánh dấu cho các nhà máy dải. Thiết bị của Sund Birsta Vietnam là một phần quan trọng của các nhà máy cán trên toàn thế giới và nhiều giải pháp có thể được tìm thấy trong các nhà máy thuộc mọi loại và quy mô.

Sund Birsta được xem là nhà cung cấp thiết bị xử lý hàng đầu trong ngành nhà máy cán. Sund Birsta  đã cung cấp hàng nghìn giải pháp cho những khách hàng hài lòng trên toàn thế giới - chẳng hạn như China Baowu Group, ArcelorMittal, Posco, Nippon Steel, Nucor, Thyssenkrupp, Severstal, TATA Steel, Jindal Steel & Power, JSW Steel, Hòa Phát và Liberty Steel, trong số những người khác.

Sund Birsta - Giải pháp cho các nhà máy xử lý thép.
Khi dây, thanh hoặc tấm đã được cuộn thành hình dạng cuối cùng, thiết bị của chúng tôi đảm bảo rằng nó được chuẩn bị để giao hàng theo các thông số kỹ thuật của khách hàng cuối cùng. Hệ thống xử lý của chúng tôi bao gồm các chức năng như thu thập, phân loại, đóng gói, cân, đánh dấu và dỡ hàng.

Sund Birsta – một phần của Danieli

Sund Birsta từ lâu đã là một phần của Danieli – một trong những nhà cung cấp thiết bị nhà máy lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp kim loại. Danieli có sự hiện diện toàn cầu với các văn phòng và nhân viên trên khắp thế giới, điều này mang lại cho SundBirsta Vietnam  các nguồn lực để phục vụ khách hàng tốt hơn – bất kể họ ở đâu. Trở thành một phần của Danieli cũng giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về toàn bộ quy trình, từ sản xuất nguyên liệu thô đến cán thành phẩm.

Sund Birsta – một phần của Danieli

Sund Birsta – một phần của Danieli

Đầu tư tăng khả năng sinh lời cùng Sund Birsta 

Bằng cách chọn giải pháp từ Sund Birsta Vietnam, bạn có thể giảm thiểu việc dừng sản xuất ngoài kế hoạch, lãng phí sản xuất và khiếu nại của khách hàng do lỗi xử lý. Điều này cho phép bạn tăng lợi nhuận của bạn.

Sund Birsta Vietnam đầu tư khả năng sinh lời

Sund Birsta - đầu tư khả năng sinh lời

Sund Birsta Vietnam  – tiêu chuẩn công nghiệp

Kể từ khi máy SundBirsta Vietnam đầu tiên được vận hành vào những năm 1960, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn mới về hiệu suất, độ bền, hiệu quả năng lượng và an toàn. Ngày nay, Sund Birsta Vietnam được coi là nhà cung cấp thiết bị xử lý hàng đầu trong ngành công nghiệp máy cán. Sund Birsta Vietnam đã cung cấp hàng ngàn giải pháp cho các khách hàng hài lòng trên khắp thế giới – chẳng hạn như China Baowu Group, ArcelorMittal, Posco, Nippon Steel, Nucor, Thyssenkrupp, Severstal, TATA Steel, Jindal Steel & Power, JSW Steel, Hòa Phát và Liberty Steel, trong số những người khác.

Sund Birsta Vietnam  – tiêu chuẩn công nghiệp

Sund Birsta Vietnam  – tiêu chuẩn công nghiệp

Cùng nhau, chúng ta có thể cải thiện lợi nhuận của bạn

Hãy để chúng tôi - Sund Birsta Vietnam giúp bạn cải thiện khả năng sinh lời bằng các giải pháp sáng tạo của chúng tôi. Bằng cách chọn một giải pháp từ Sund Birsta Vietnam, bạn sẽ sử dụng hiệu suất, độ bền, hiệu quả năng lượng và an toàn dẫn đầu thị trường để tăng năng suất và giảm chi phí.

hơn 60 năm kinh nghiệm

Sund Birsta Vietnam đã cung cấp thiết bị xử lý cho các khách hàng hài lòng trong ngành công nghiệp cán thép trong hơn 60 năm và các giải pháp của chúng tôi phù hợp với các nhà máy thuộc mọi quy mô và chủng loại. Để đảm bảo lợi tức tối đa cho khoản đầu tư của bạn, Sund Birsta cũng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Giải pháp tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh phù hợp với bạn

Sund Birsta cung cấp cả giải pháp tiêu chuẩn và tùy chỉnh dựa trên nhu cầu riêng của bạn. Hãy để chúng tôi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ đa dạng, kinh nghiệm sâu rộng trong ngành và khả năng đổi mới nổi tiếng của chúng tôi để tìm ra giải pháp phù hợp với bạn.

-> Xem chi tiết về STC Vietnam tại đây

Thông tin liên hê:

HotLine0915159944

Email: pricing@stc-vietnam.com

Websitehttps://stc-vietnam.com/

Sund Birsta Vietnam, SundBirsta Vietnam, đại lý Sund Birsta Vietnam nhà cung cấp thiết bị nhà máy lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp kim loại