EPC Encoder Vietnam, EPC Vietnam, Bộ mã hóa EPC Encoder

Giới thiệu EPC Encoder Vietnam

EPC Encoder Vietnam được thành lập vào năm 1969, là nhà thiết kế hàng đầu và là nhà sản xuất các thiết bị cảm biến chuyển động trên toàn thế giới. EPC Encoder Vietnam bắt đầu hoạt động vào năm 1969, sản xuất một dòng bộ mã hóa tùy chỉnh (dòng Cube ban đầu) từ một cửa hàng nhỏ tại nhà. Ngày nay, EPC Encoder Vietnam là một trong những nhà sản xuất bộ mã hóa EPC Encoder tư nhân lớn nhất ở Bắc Mỹ, sản xuất dòng mã hóa quay tuyệt đối và gia tăng hoàn chỉnh nhất trong ngành. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng toàn cầu, triết lý cốt lõi của EPC Vietnam là mỗi khách hàng đều xứng đáng có được sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng cao cấp và hỗ trợ từ chuyên gia.

Cơ sở sản xuất EPC Encoder

Tại trụ sở công ty và cơ sở sản xuất của EPC Encoder Vietnam ở Idaho, các bộ mã hóa Accu-Coder ® , Accu-CoderPro ® và Tru-Trac ® của chúng tôi được thiết kế bởi các kỹ sư của chính EPC Encoder , được lắp ráp bởi các công nhân lành nghề và được kiểm tra theo tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi bởi các nhân viên Đảm bảo chất lượng có kinh nghiệm . Tất cả đều ở Mỹ.

EPC Encoder Vietnam liên tục cố gắng tìm nguồn cung cấp càng nhiều càng tốt từ các nhà sản xuất đồng hương của Hoa Kỳ. Thật không may, điều đó không phảilúc nào cũng có thể. Để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao nhất và hiệu suất tốt nhất có thể, đôi khi cần phải tìm nguồn linh kiện ở nước ngoài.

Trong suốt lịch sử của EPC, EPC Encoder Vietnam tự hào nói rằng các sản phẩm của chúng tôi là "Sản xuất tại Hoa Kỳ." Thật không may, luật dán nhãn đã thay đổi. Giờ đây, nếu có các thành phần của một sản phẩm được sản xuất hoàn toàn hoặc về cơ bản bên ngoài Hoa Kỳ - thậm chí là các thành phần độc quyền do chính các kỹ sư của EPC Encoder Vietnam thiết kế - thì chúng tôi không thể đánh dấu hợp pháp sản phẩm đó là "Sản xuất tại Hoa Kỳ".

Dòng sản phẩm chính EPC Encoder Vietnam:

Là người phát minh ra bộ mã hóa EPC  Cube ban đầu, EPC cũng chịu trách nhiệm về nhiều “lần đầu tiên” trong ngành công nghiệp mã hóa - công ty đầu tiên sử dụng công nghệ Opto-ASIC, công ty đầu tiên sử dụng ngàm linh hoạt cho bộ mã hóa trục rỗng và là công ty đầu tiên sản xuất EPC bộ mã hóa được thiết kế để chịu được nhu cầu của các ứng dụng động cơ nhiệt độ cao, chỉ đề cập đến một số ít. Những đổi mới này không chỉ được bắt chước một cách rộng rãi mà nhiều người giờ đây đã trở thành tiêu chuẩn của ngành. Dòng sản phẩm của EPC Encoder Vietnam ngày nay bao gồm đầy đủ các kiểu gói cơ khí và định dạng điện để giải quyết nhiều thách thức của các ứng dụng đa dạng hiện nay.

Sản phẩm EPC Encoder

  • Absolute Encoder/ Bộ mã hóa tuyệt đối EPC Encoder
  • Incremental Encoder/ Bộ mã hóa tăng dần EPC Encoder
  • Incremental Shaft Encoder
  • Programmable Encoders/ Bộ mã hóa có thể lập trình EPC Encoder
  • Stainless Steel Incremental Encoder 
  • Incremental Encoder Modules/ Mô-đun mã hóa tăng dần EPC Encoder
  • Linear Measurement Solutions/ Giải pháp đo lường tuyến tính EPC Encoder

Thông tin liên hê:

HotLine0915159944

Email: pricing@stc-vietnam.com

Websitehttps://stc-vietnam.com/

-> Xem thêm về STC - đại lý chính thức hãng EPC Encoder tại Việt Nam

EPC Encoder Vietnam, EPC Vietnam, Bộ mã hóa EPC Encoder