Mark-10 Vietnam, Mark10 Vietnam, đại lý Mark-10, đại lý Mark10, đồng hồ đo lực Mark-10, cảm biến đo lực Mark-10, đồng hồ đo lực Xoắn Mark-10

Các dòng Sản phẩm chính của Mark10 Vietnam: máy đo lực và máy đo momen xoắn

Đồng hồ đo lực kỹ thuật số (digital force gauge) Mark-10 có thể được sử dụng trong một số ứng dụng thử nghiệm lực căng (tension)  và lực nén (compression)  gần như vô hạn. Tất cả các máy đo lực (force gauge) đều có thể ghi lại cả 2 mức căng và nén đạt cao nhất  và có sẵn nhiều đơn vị đo để lựa chọn.

Công suất của máy đo lực (force gauge)  có sẵn từ 50 gF đến 2.000 lbF - phạm vi lực rộng nhất trong ngành.

Máy đo lực (force gauge)  Mark-10 có thể được cầm tay hoặc được sử dụng với giá đỡ thử lực  ( force test stand ) và đồ gá kẹp  (gripping fixutures) để tạo ra một giải pháp thử nghiệm hoàn chỉnh.Xem thêm...

  • Đồng hồ đo lực xoắn - Torque Gauge Mark-10

Đồng hồ đo lực xoắn - Torque Gauge Mark-10

Máy đo mô-men xoắn (torque gauge) Mark-10 và máy kiểm tra mô-men xoắn ( torque tester)  là các sản phẩm đo lường mô-men xoắn chính xác,  đa năng và lý tưởng cho một loạt các ứng dụng mô-men xoắn.

Tất cả các máy đo mô-men xoắn và máy kiểm tra mô-men xoắn của Mark-10  đều nắm bắt mô-men xoắn cực đại theo cả hai hướng CW và CCW và có các đơn vị đo mô-men xoắn có thể lựa chọn.

Công suất momen xoắn có sẵn từ 10 ozFin đến 5.000 lbFin, tùy thuộc vào từng dòng máy.

Các thiết bị  đo lực xoắn của Mark-10 đều có thể đo dạng cầm tay hoặc được sử dụng với giá đỡ và kẹp gắp để tạo ra giải pháp thử mô-men xoắn hoàn chỉnh.

Tất cả các máy đo lực xoắn và máy kiểm tra lực xoắn của Mark 10 đều đạt chứng chỉ  CE.Xem thêm...

  • Cảm biến đo lực/ Momen xoắn - Force/ Torque sensor Mark-10

Cảm biến đo lực/ Momen xoắn - Force/ Torque sensor Mark-10

Dòng Plug & Test® bao gồm một loạt các bộ hiển thị - indicator có thể hoán đổi cho nhau và các cảm đo biến lực và mô-men xoắn từ xa.

Các bộ hiển thị của Mark10 có thể bán riêng lẻ.

Bộ hiển thị - Indicator  Mark-10 có màn hình đồ họa, tốc độ lấy mẫu nhanh chóng và một loạt các tính năng khác. Đối với các ứng dụng đặc biệt, cảm biến do khách hàng cung cấp có thể dễ dàng điều chỉnh tại hiện trường phù hợp với bộ hiển thị của chúng tôi thông qua bộ điều hợp cấu hình PTA linh hoạt độc đáo.Xem thêm...

  • Bộ hiển thị đo lực/ Momen xoắn - Force/ Torque Indicator Mark-10 Vietnam

Bộ hiển thị đo lực/ Momen xoắn - Force/ Torque Indicator Mark-10 Vietnam

Mark-10 cung cấp một loạt các giá kiểm tra  - test stand - đo lực và đo mô-men xoắn tự động . Giá đỡ động cơ - Motorized test stand mang lại lợi thế đáng kể so với giá đỡ  thủ công bằng cách cung cấp tốc độ thử nghiệm không đổi.

Một số mô hình có thể được lập trình cho các chuỗi thử nghiệm nâng cao để đáp ứng các ứng dụng khắt khe. Giá đỡ- test stand là một phần không thể thiếu của hệ thống thử nghiệm, thường cũng bao gồm máy đo lực  - force gauge hoặc máy đo mô-men xoắn – torque gauge , kẹp gắp - grip , phần mềm - software và phụ kiện - Accessories.Xem thêm...

Giá đỡ đo lực kéo/ lực nén tự động và bằng tay - Manual & Motorized Test Stand Mark-10 Vietnam

Mark-10 cung cấp dòng giá đỡ  - test stand - đo lực và đo mô-men xoắn bằng tay  đa dạng nhất trong ngành. Giá đỡ kiểm tra rất hữu ích trong việc loại bỏ sự thay đổi vốn có trong kiểm tra bằng tay và có thể giúp tự động hóa các quy trình kiểm tra.

Mark-10 cung cấp sẵn một loạt các công suất , phương pháp tải và cấu hình.Xem thêm...

  • Máy đo lực kéo dây - Wire Pull Tester Mark-10 Vietnam

Máy đo lực kéo dây - Wire Pull Tester Mark-10 Vietnam

Máy kiểm tra kéo uốn dây Mark-10 đùng để đo lực kéo ra của các thiết bị đầu cuối được uốn, lên đến 200 lbF (1 kN) đối với dây có đường kính lên đến 0,25 "(6,4 mm).Xem thêm...

  • Đồng hồ đo COF- COF Gauge Mark-10 Vietnam

Đồng hồ đo COF- COF Gauge Mark-10 Vietnam

Máy đo hệ số ma sát (COF) M5-2-COF là một phần không thể thiếu của hệ thống thử nghiệm COF.

1 bộ thử nghiệp COF thường bao gồm giá đỡ có động cơ và bộ cố định COF.

Với công suất 2 lbF [10 N], máy đo COF có thể được sử dụng để đo ma sát cho nhiều loại vật liệu, lý tưởng để phù hợp với  tiêu chuẩn ASTM D1894 và các tiêu chuẩn liên quan khác. Hệ số tĩnh và động học được hiển thị trên màn hình LCD có đèn nền và được tính toán từ trọng lượng trượt do người dùng lập trình.Xem thêm...

Bộ test đo lực - Ergonomics Kits Mark-10 Vietnam

Dòng đồng hồ đo lực- Ergonomics  này lý tưởng để đánh giá sức mạnh, nghiên cứu công thái học và thiết kế nơi làm việc.

Ergonomics  Force Gauges  - Dòng đồng hồ đo lực này Có sẵn ở các công suất 100 lbF (500 N), 200 lbF (1.000 N) và 500 lbF (2.500 N) với 3 dòng chính : Xem thêm...

  • Kẹp gắp và phụ kiện lắp đặt - Grips and attachments

  • Phụ kiện và phần mềm - Accessories & Software

Giới thiệu về Mark-10 Vietnam

Mark-10 là nhà thiết kế và sản xuất các sản phẩm đo lực và mô-men xoắn. Kể từ khi thành lập vào năm 1979, các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh trong nhiều ứng dụng tại các công ty trong ngành ô tô, thiết bị y tế, dệt may, dược phẩm, mỹ phẩm, bao bì, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

Chúng tôi rất hân hạnh được kỷ niệm 40 năm kinh doanh vào năm 2019! Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài kể từ khởi đầu khiêm tốn vào năm 1979 và tự tin hướng tới một tương lai tươi sáng và thú vị.

Hãy nhìn lại những gì chúng tôi đã đạt được trong những năm qua.

Mark-10 Tập trung vào kỹ thuật

Được thành lập vào năm 1979 với tư cách là một công ty tư vấn kỹ thuật và chuyển sang sản xuất theo hợp đồng vào những năm 1980, Mark-10 đã tập trung vào kỹ thuật và chuyên môn kỹ thuật tốt hơn ngay từ đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển thiết bị đo lực đầu tiên của mình vào năm 1990. Dòng sản phẩm của chúng tôi đã phát triển đáng kể kể từ đó, bao gồm các chỉ báo với cảm biến từ xa, chân đế kiểm tra bằng tay và cơ giới, đầy đủ các loại kẹp và cố định, cùng với phần mềm và phụ kiện.

Văn hóa đổi mới của Mark-10

Là một doanh nghiệp độc lập, do gia đình điều hành, chúng tôi tự do đưa ra các quyết định phục vụ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng. Thông qua sự hợp tác thường xuyên giữa Kỹ thuật, Sản xuất và Tiếp thị và Bán hàng, chúng tôi nắm bắt được nhịp đập trên thị trường và giải quyết những nhu cầu đó bằng các sản phẩm trang nhã, dễ sử dụng và hiệu quả về chi phí.

Mark10 Sản xuất tích hợp

Các sản phẩm Mark-10 được hình thành, thiết kế, tạo mẫu và sản xuất trong các bức tường của cơ sở được tích hợp đầy đủ ở Copiague, NY của chúng tôi. Sử dụng công nghệ CAD, gia công CNC mới nhất, và đội ngũ kỹ thuật viên và nhà lắp ráp tài năng, tất cả quá trình sản xuất đều được thực hiện trong nhà. Sản xuất tích hợp giúp đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao và cho phép chúng tôi duy trì lượng hàng lớn cho chuyến hàng trong ngày hoặc ngày hôm sau.

STC  đại lý chính thức hãng MARK-10 TẠI VIETNAM – MARK-10 VIETNAM

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay báo giá mới nhất về sản phẩm MARK-10 VIETNAM

Xem thêm sản phẩm MARK-10 VIETNAM tại đây!

Xem thêm về STC Vietnam – đại lý chính thức hãng MARK-10 TẠI VIETNAM

Xem thêm chị tiết về Mark10 Vietnam tại đây!