Elstein-Werk Vietnam, lò sưởi Elstein, máy sưởi hồng ngoại Elstein, giới thiệu về Elstein-Werk Vietnam, Elstein Hệ thống hồng ngoại, Elstein Máy sưởi đơn

Elstein-Werk Vietnam, giới thiệu về Elstein Vietnam

Elstein Vietnam

Elstein-werk Vietnam (Elstein Vietnam) được thành lập tại Northeim vào năm 1950 với tư cách là nhà máy chuyên sản xuất lò sưởi hồng ngoại bằng gốm duy nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi bắt đầu, Elstein đã sử dụng các bằng sáng chế và quy trình của riêng mình để phát triển máy sưởi hồng ngoại mà cho đến ngày nay vẫn đặt ra các tiêu chuẩn về thiết kế, công suất và chất lượng hiện đại.

Với công việc tiên phong không ngừng và sự phát triển sản phẩm liên tục, Elstein  có thể tiến sâu vào các lĩnh vực ứng dụng hệ thống sưởi bằng tia hồng ngoại quan trọng về mặt kỹ thuật và kinh tế. Máy sưởi hồng ngoại gốm Elstein-Werk Vietnam, với các hình dạng, mức công suất và thời gian phản ứng nhiệt khác nhau, cung cấp nhiều giải pháp cho các quá trình sưởi ấm và sấy khô.

Các sản phẩm Elstein-werk Viet nam được thiết kế hoàn hảo sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của tất cả các lĩnh vực công nghiệp trên toàn thế giới và trong tương lai.

Máy sưởi hồng ngoại Elstein-Werk Việt Nam được triển khai ở khắp mọi nơi với nhiều thành công. Hàng chục năm kinh nghiệm của chúng tôi và chuyên môn kỹ thuật của các kỹ sư có năng lực của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Lò sưởi hồng ngoại gốm Elstein Vietnam, với các hình dạng, mức công suất và thời gian phản ứng nhiệt khác nhau, cung cấp nhiều giải pháp cho các quá trình sưởi ấm và sấy khô.

Sản phẩm Elstein-Werk

  1. Elstein Hệ thống hồng ngoại: Tấm sưởi, Dây chuyền sưởi ấm.
  2. Elstein Máy sưởi đơn: Máy sưởi bảng, Máy sưởi dạng que, Máy sưởi trục vít.
  3. Elstein Kết nối và điều chỉnh: Kẹp kết nối, Điều khiển nhiệt độ, Bộ chuyển mạch, Giá đỡ cầu chì, Cầu chì, Hệ thống dây điện.

Giới thiệu về Elstein-Werk Vietnam

STC đại lý chính thức hãng Elstein-werk tại Việt Nam

=> Xem thêm về STC Việt Nam tại đây

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Thông tin liên hê:

HotLine0915159944

Emailpricing@stc-vietnam.com

Websitehttps://stc-vietnam.com/

Elstein-Werk Vietnam, lò sưởi Elstein, máy sưởi hồng ngoại Elstein, giới thiệu về Elstein-Werk Vietnam, Elstein Hệ thống hồng ngoại, Elstein Máy sưởi đơn